Thứ Bảy, 15 tháng 3, 2014

Kiến thức về Màn nhựa PVC

Written By Unknown on Thứ Bảy, 15 tháng 3, 2014 | 14:40

Màn nhựa PVC là gì?

màn nhựa PVC là gì
8/10
1968 bình chọn
Màn nhựa PVC hay còn gọi là cửa ra vào, rèm cửa hoặc cửa ra vào, rèm cửa PVC , là giải pháp hiệu quả nhất trong việc kiểm soát các mối nguy hiểm và tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn và có tổ chức hơn. PVC (Polyvinyl chloride) là phản ứng linh hoạt, không có hóa chất, được trộn với các chất phụ gia, chất ổn định, chất hoá dẻo để làm cho vào lá hoặc dải được sử dụng để bảo vệ từ tiếng ồn, bụi bẩn, khói, khí độc, và tia lửa hàn …
Ứng dụng màn rèm cửa nhựa PVC
Ứng dụng của màn (rèm) nhựa PVC

Tính chất vật lý của rèm (màn)  nhựa PVC

Property Result ASTM
Hardness (15 sec. delay) 79 A Scale D2240
Tensile Strength: 2400 PSI D412
Ultimate Elongation: 350% D412
Graves Tear: 440 D1004
100% Modulus: 1400 PSI D412
Stiffness: (-20ºF) 44,000 PSI
Brittleness Temp: -33º F D746
Operating Temp: 0º F to 150º F
Specific Gravity: 1.21 D792
Density: 75 lbs. cu.ft. C-177
Thermal Conductivity (K): .73 C-177
Thermal Resistance (R): 1.37 C-177
Kháng tia cực tím: Có

 

 

 

 

 

  

 

Cách nhận biết chất lượng màn nhựa PVC

Màn nhựa PVC tốt: có dải nhựa PVC không có hồ, bong bóng và sẽ được đẩy lên với các cạnh tròn rất mịn màng. Nam Phát cung cấp nhiều loại màn nhựa PVC với nhiều tính năng, màu sắc, đồng hồ đo và độ rộng trong việc lựa chọn màn nhựa PVC .
Màn nhựa PVC chất lượng kém:  có hình dáng bất thường của vòng tròn trong cuộn PVC ,  màn bị cong lên khi treo, cạnh không đồng đều ở các dải, bong bóng giữa bề mặt màn nhựa và độ cứng là các tính năng để xác định chất lượng màn nhựa PVC.

Tầm quan trọng của Rèm cửa PVC trong ngành

công nghiệp chế biến thực phẩm

Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm phải duy trì môi trường sản xuất sạch sẽ và hợp vệ sinh để đáp ứng các tiêu chuẩn thực phẩm như: FDA, ISI. Vì vậy phải ngăn chặn điều kiện mất vệ sinh do bụi bẩn, chất gây ô nhiễm, côn trùng và các phương tiện ô nhiễm thực phẩm. Rèm cửa PVC là giải pháp duy nhất và khả thi, sử dụng dễ dàng và ngăn chặn các tác nhân có hại xâm nhập vào khu vực lưu trữ thực phẩm.